KEO XỊT ĐA NĂNG CẦM TAY

Keo xịt đa năng PJ77 là dòng keo phun xịt có thể dùng để dán các bề mặt của vật liệu tiêu âm, vật liệu chống nóng như mút xốp, gỗ, tường nhám, tường phẳng, Laminate, Acrylic, Veneer, mica, formex,… với những ưu điểm vượt trội.

Keo dán dạng xịt đa năng

ƯU ĐIỂM:

– Độ liên kết tốt

– Có khả năng chống chịu nước

– Thi công đơn giản, không cần súng phun, khô nhanh, tiết kiệm thời gian.

Keo xịt đa năng PJ77 với chất lượng vượt trội nên có độ bám dính tốt, bền chặt trong quá trình rất dài và đặc biệt khô rất nhanh. Bạn không cần ngồi hàng giờ để chờ keo khô như các sản phẩm thông thường khác. Chỉ cần 15 – 30 giây là bề mặt dán đã khô và dính chặt. Vì thế bạn có thể làm được nhiều việc hơn và dán số lượng lớn nhưng thời gian không tốn quá nhiều.

– Không độc hại, không mùi

– Không thải ra chất formaldehyde và phenol sau khi khô

– Độ bền cao.

– Đặc biệt keo còn có một ưu điểm vượt trội khi thao tác trên vải đó là keo sẽ không thấm vào vải gây xơ cứng vải và làm mất màu vải. Với những ưu điểm vượt trội trên nhiều chất liệu nên bạn hoàn toàn yên tấm keo sẽ hữu dụng ngay trong ngôi nhà bạn khi sử dụng để dán mọi thứ rất nhanh chóng và bền đẹp.

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA KEO XỊT ĐA NĂNG:

Keo Xịt Đa Năng PJ77 là loại keo đa năng, ứng dụng phổ biến bởi keo bám dính cao, độ phủ đều, dễ sử dụng và khô rất nhanh dùng để dán lên các vật liệu như: tấm xốp dán tường, tấm gỗ, ván ép, kim loại, vải, thảm, các loại nhựa (dán được cả PP, PE), xốp và nhiều loại vật liệu khác…

Keo dán xịt đa năng PJ 77 đã được lựa chọn và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp thiết yếu. Như ngành ô tô, xây dựng, trang trí nội thất, ngành dệt may… Vì tính đa năng của sản phẩm đó là có thể bám dính trên nhiều chất liệu. Ví dụ như kim loại, thảm, mút xốp, nhựa, bìa carton, gỗ, vải…, tất cả đều là những vật liệu khó bám dính keo. Tuy nhiên mọi thứ đã trở nên thật dễ dàng với keo xịt đa dụng PJ77. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong thi công tiêu âm, cách âm, chống nóng…

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Keo xịt đa năng PJ77 được thiết kế dạng đầu xịt nên khi bạn ấn nút, lượng keo sẽ phun đều trên toàn bề mặt vật cần dán. Cho dù bề mặt rộng lớn thì keo cũng phủ kín rất nhanh. Vì thế sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Sản phẩm được đóng gói theo quy cách: 24 lọ/thùng.

Trọng lượng: 600 gr/lọ.

Bảo quản: <28oC.

© Copyrights by IDO
Công ty Cổ phần IDO Toàn cầu (IDO Global ., JSC)
Mã số DN: 0106261795

Hotline