ỐNG CAO SU LƯU HÓA BẢO ÔN

Cao su lưu hóa dạng ống hay ống bảo ôn / xốp bảo ôn superlon là sản phẩm lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước, được sử dụng làm vật liệu bảo ôn, vật liệu cách nhiệt lạnh cho hệ thống đường lạnh, máy điều hòa trung tâm… với nhiệt độ từ -57oC đến +125oC.

Ống bảo ôn cao su lưu hóa superlon bảo ôn ống đồng

Cao su lưu hóa dạng ống là vật liệu bảo ôn, cách nhiệt làm giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng lạnh và hệ thống sưởi năng lượng mặt trời. Nó hấp thu tiếng ồn và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí và môi trường ô nhiễm công nghiệp.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

– Độ dày: 9mm / 13mm / 19mm

– Chiều dài: 1,83m

– Đường kính: 10, 13, 16, 22, 32, 35 mm … (các loại đường kính đặc biệt có thể đặt hàng)

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG BẢO ÔN CAO SU LƯU HÓA:

Cao su lưu hóa dạng ống là sản phẩm cách nhiệt không có chất CFC, HCFC và O.D.P., được chế tạo từ chất dẻo nhe có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt do có nhiều ưu điểm như:

– Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.

– Tuổi thọ lâu dài, bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ, không hấp thụ hơi nước.

– Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết. Không cần sử dụng lớp phủ hay bảo vệ bên ngoài khi sử dụng ngoài trời.

– Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

– Nhiệt độ làm việc lên đến 125 độ C.

– Tính chất đàn hồi cao làm cho việc thi công rất dễ dàng. Tạo thành vẻ bên ngoài sạch, đẹp khi hoàn chỉnh. không cần có lớp bao phủ khi dùng trong nhà.

Xốp bảo ôn cao su lưu hóa dạng ống

ỨNG DỤNG:

– Cách nhiệt cho đường ống (hơi) lạnh: Cao su lưu hóa dạng ống không tạo ra các hạt bụi và các sợi nhỏ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe; sản phẩm có tính chống chọi hơi ẩm rất tốt, chống nấm mốc, chuột bọ tấn công. Bề mặt kín nên không phải sử dụng thêm lớp bảo vệ hay sơn phủ bên ngoài.

– Cách nhiệt cho đường ống nước nóng bên ngoài của hệ thống nhiệt từ năng lượng mặt trời ở các khách sạn, nhà ở và nhà máy: Ống bảo ôn cao su lưu hóa chống chất ozone, tia UV và thời tiết đặc biệt, an toàn khi sử dụng cho công trình đòi hỏi cao về an toàn vệ sinh, ngăn ngừa nước đông cứng trong các đường ống khi tắt hay trong thời gian không sử dụng hệ thống sưởi ấm.

– Cách nhiệt bảo ôn cho đường ống nước lạnh và hệ thống cấp đông và máy lạnh trung tâm: Cao su lưu hóa dạng ống chống lại sự ngưng tụ hơi nước, giảm hao phí năng lương do giảm thất thoát nhiệt của hệ thống.

PHÂN LOẠI ỐNG BẢO ÔN CAO SU LƯU HÓA:

Ống bảo ôn cao su lưu hóa dày 9mm

Ống bảo ôn cao su lưu hóa dày 13mm

Ống bảo ôn cao su lưu hóa dày 19mm

GIÁ THÀNH:

Vui lòng liên hệ 0966 545 850 / 0902 513 261. Sản phẩm được cung cấp bởi Cách nhiệt bảo ôn IDO.

© Copyrights by IDO
Công ty Cổ phần IDO Toàn cầu (IDO Global ., JSC)
Mã số DN: 0106261795

Hotline