PHỤ LIỆU THI CÔNG CÁCH NHIỆT

Vải thủy tinh cách nhiệt

Vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi, gia cường cho lớp keo chống cháy, tạo nên bề mặt vải chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp bông cách âm chống ồn.

ƯU ĐIỂM CỦA VẢI THỦY TINH:

Vải thủy tinh dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những áp suất gia tăng lên bề mặt chống ồn trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp cách âm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp giảm ồn bằng bông khoáng, bông thủy tinh, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong giảm ồn công nghiệp.

Ngoài ra, vải thủy tinh còn được thiết kế dùng làm lớp bề mặt cho các sản phẩm composite gia cường bằng sợi thủy tinh vốn yêu cầu bề mặt đẹp, chất lượng cao trong khi không cần dùng đến lớp gel-coat bảo vệ. Loại vải chất lượng này có thể ngăn cản sự rạn nứt của màng phủ, ngăn chặn sự thâm nhập của nước cũng như kéo dài tuổi thọ của bề mặt sản phẩm thêm nhiều năm. Các chất liên kết trên cơ sở styren-acrylic có thể tương thích với tất cả các loại nhựa như vinyl ester, polyester và nhựa epoxy. Bên cạnh đó, nó còn dùng để sửa chữa các vết nứt vỡ trên tường bằng cách sử dụng như vật liệu gia cường cho các hệ sơn trên tường trong và ngoài nhà, nơi mà các vết rạn nứt thường xuất hiện.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

– Kích thước:              0.9×200 m

– Chiều dày vải:           0.21 mm

– Trọng lượng cuộn:    36 kg (mắt dày) / 18kg  (mắt thưa)

– Xử lý bề mặt:            Phủ keo nhựa Acrylic

– Màu sắc:                  Màu trắng

– Nhiệt độ làm việc:      200oC

ỨNG DỤNG:

* Chống cháy (xỉ mỏ hàn nhiệt độ cao – 1000oC rớt xuống).

* Chống cháy lan : trong các công trình có nhiều dây dẫn điện.

* Cách âm : vải thủy tinh dạng cuộn chuyên dùng lót cuộn bông thủy tinh trong các Building, Rạp hát, Karaoke, Vũ trường.

* Chống nứt: cho bê tông, tường, trần.

* Bảo ôn : đường ống nóng hoặc đường ống cần bảo trì thường xuyên.

Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần IDO Toàn Cầu.

© Copyrights by IDO
Công ty Cổ phần IDO Toàn cầu (IDO Global ., JSC)
Mã số DN: 0106261795

Hotline