TẤM TIÊU ÂM SỢI BÔNG ÉP POLYESTER

Tấm tiêu âm sợi bông ép Polyester fiber được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại. Tấm tiêu âm làm từ nguyên liệu Polyester sợi nguyên chất, có tính hấp thụ âm trung tần và cao tần tốt với nhiều đặc điểm vượt trội so với các vật liệu tiêu âm, cách âm truyền thống khác. Đơn cử như: thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu được nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, có khả năng cách nhiệt tốt. Tấm tiêu âm sợi bông ép dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công và chi phí thấp.

Tấm tiêu âm sợi bông ép polyester fiber

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM TIÊU ÂM SỢI BÔNG ÉP: 

– Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa 0.94

– Tấm tiêu âm sợi bông ép polyester fiber có khả năng cách nhiệt tốt. Nó ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà. Nhờ đó giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.

– Có khả năng chống cháy lan tốt.

– Là sản phẩm sạch thân thiện môi trường, không chứa các chất phụ gia độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, dễ dàng tái chế.

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt gọt tạo hình, cắt khắc cnc, đa dạng về màu sắc, nhiều kiểu hoa văn trang trí khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và trang trí nội thất.

– Mềm và có tính đàn hồi cao, không bị phá vỡ kết cấu bởi ngoại lực lớn nên rất bền, tuổi thọ sử dụng cao.

– Dễ dàng bảo trì và làm sạch đơn giản chỉ với máy hút bụi và chổi lông. Ngoài ra cũng có thể dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn bằng khăn ướt.

Tấm tiêu âm polyester sợi bông ép

QUY CÁCH: 

Kích thước chuẩn của tấm tiêu âm sợi bông ép Polyester Fiber: 1220 x 2440 x 9mm.

XUẤT XỨ:

Hàng mới 100%, nhập khẩu từ Trung Quốc.

© Copyrights by IDO
Công ty Cổ phần IDO Toàn cầu (IDO Global ., JSC)
Mã số DN: 0106261795

Hotline