Cách nhiệt bảo ôn

Switch to desktop Register Login

Mút trứng tiêu âm màu vàng

Mút trứng tiêu âm màu vàng Mút trứng tiêu âm màu vàng

Mút trứng tiêu âm màu vàng hay còn gọi là mút hột gà tiêu âm màu vàng được sản xuất từ bọt polyurethane, mật độ foam dày, kín, hình “sọt trứng” làm tăng diện tích bề mặt, tạo hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt nhất với màu vàng sang trọng. Các tấm mút xốp tiêu âm phức tạp hấp thụ âm thanh được tạo ra ở tần số thấp, trung và cao, tạo âm sắc chuẩn khi dùng để ghi âm hoặc nghe ở môi trường bên ngoài.

Mút xốp trứng màu vàng không chỉ là một giải pháp hiệu quả cải thiện sự hấp thụ âm thanh bằng cách giảm tiếng vọng mà vật liệu tiêu âm này là sản phẩm hoàn hảo cho mang lại thẩm mỹ cho phòng thu, phòng nghe của bạn.

Thông số kỹ thuật:

Màu sắc:          Màu vàng.

Độ dày:           30 – 50mm.

Kích thước:     1900 x 1500mm.

Tính năng và lợi ích: 

- Vật liệu có trọng lượng nhẹ, có thể gắn lên nhiều loại bề mặt.

- Rất dễ dàng để lắp đặt và cắt ghép thành nhiều hình dạng với nhiều kích cỡ cụ thể.

- An toàn để sử dụng trong phòng sạch, môi trường thiết bị y tế và máy tính.

Ứng dụng:

Mút trứng tiêu âm màu vàng được ứng dụng trong phòng thu âm, rạp hát, rạp chiếu phim, vũ trường, khách sạn, karaoke,… Ngoài ra có thể sử dụng tốt phía bên trong các thùng thiết bị, phòng máy phát điện làm tiêu giảm độ rung và tiếng ồn trong không khí.

Cách lắp đặt:

Lắp đặt rất dễ dàng, có thể dán trực tiếp vật liệu lên bề mặt tường, trần bằng keo dán; hoặc được đặt trong khay nhôm composite để tạo hình và trang trí.