Cách nhiệt bảo ôn

Switch to desktop Register Login

Mút trứng tiêu âm màu trắng là một giải pháp hiệu quả để cải thiện sự hấp thụ âm thanh, bằng cách giảm âm vọng và âm vang. Sản phẩm là vật liệu tiêu âm thích hợp cho bất kỳ công trình nào cần xử lý âm học cùng vẻ đẹp hiện đại.

Read more...

Mút trứng tiêu âm màu lông chuột là loại vật liệu tiêu âm có cấu tạo đặc biệt dùng để hấp thu âm thanh, nó có cấu tạo bề mặt lồi lõm độc đáo cùng cấu trúc bề mặt tổ ong cong. Chính cấu trúc bề mặt hình cong tổ ong dạng ô mở “open cell” của vật liệu này có tác dụng tán âm và làm suy giảm việc truyền tải tiếng ồn. Các tấm mút trứng tiêu âm hấp thụ âm thanh phức tạp được tạo ra ở tần số thấp, trung và cao, làm cho âm sắc trở nên hoàn hảo hơn, để ghi âm hoặc nghe ở môi trường bên ngoài. Hơn nữa, tấm mút trứng có màu ghi xám đậm sang trọng, độc đáo, giúp công trình của bạn có âm thanh tốt nhất với không gian hiện đại nhất.

Read more...

Mút trứng tiêu âm màu vàng hay còn gọi là mút hột gà tiêu âm màu vàng được sản xuất từ bọt polyurethane, mật độ foam dày, kín, hình “sọt trứng” làm tăng diện tích bề mặt, tạo hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt nhất với màu vàng sang trọng. Các tấm mút xốp tiêu âm phức tạp hấp thụ âm thanh được tạo ra ở tần số thấp, trung và cao, tạo âm sắc chuẩn khi dùng để ghi âm hoặc nghe ở môi trường bên ngoài.

Read more...

Mút trứng (mút hột gà) là sản phẩm có tác dụng tiêu âm, được sản xuất từ foam xốp polyetylen sử dụng công nghệ liên kết mạng bằng các phản ứng hóa học phức tạp, tạo lên các cấu trúc ô kín rất nhỏ, có hệ số dẫn nhiệt rất thấp 0,032W/mK ở 20 độ C. Bề mặt được tạo hình “sọt trứng” giúp tăng diện tích bề mặt hút âm, nhất là hấp thụ âm thanh dạng mid và trebble, đồng thời dễ dàng triệt tiêu được các âm phản xạ theo mọi hướng. Cấu trúc ô kín với hệ số dẫn nhiệt rất thấp và tỷ trọng cao giúp mút trứng (mút hột gà) vừa tiêu âm tốt vừa cách nhiệt an toàn.

 

ƯU ĐIỂM: 

Sạch sẽ, không sinh bụi và sợi, an toàn cho người thi công, sử dụng.

Hiệu quả tiêu âm cao hệ số hút âm NRC = 0.95 

Hệ số dẫn nhiệt ổn định theo thời gian, độ bền của sản phẩm lâu dài, không bị lão hóa.

Hệ số kháng ẩm cao, chống ẩm mốc và kháng khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Bề mặt dai, độ bền cơ học cao chịu được các va đập vật lý.

Mút trứng dễ gia công cắt gọt, dễ dàng lắp đặt tiết kiệm tối đa chi phí thi công.

 

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHỐNG CHÁY:

Hoa Kỳ: ASTM D635, UL 94

Anh Quốc: BS476 part 6&7, Class 0

Việt Nam: Cấp bởi công an PCCC.

ISO: 9001: 2008

Sản phẩm có độ dày 20mm, 30mm, 50mm hỗ trợ khả năng hấp thụ âm bass theo yêu cầu của khách hàng, kích thước tấm mút trứng là 1500 x 1900mm.

Sản phẩm được cung cấp bởi Cách nhiệt bảo ôn IDO - Hotline: 0966 54 58 50.

Read more...