Cách nhiệt bảo ôn

Switch to desktop Register Login

Mút gai tiêu âm màu trắng

Mút gai tiêu âm màu trắng Mút gai tiêu âm màu trắng

Mút gai tiêu âm màu trắng là một giải pháp hiệu quả để cải thiện sự hấp thụ âm thanh, bằng cách giảm âm vọng và âm vang. Các tấm mút gai IDO Acoustic nằm trong danh sách các giải pháp tiêu âm chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực tiêu âm, hút âm dội nhại, đáp ứng tối đa yêu cầu tiêu âm middle và treble. Sản phẩm là vật liệu tiêu âm thích hợp cho bất kỳ công trình nào cần xử lý âm học cùng vẻ đẹp hiện đại, thi công đơn giản, nhanh gọn, độ sạch cao, màu sắc đẹp góp phần không nhỏ làm đẹp nội thất.

ƯU ĐIỂM

Vật liệu mút gai tiêu âm màu trắng có cấu tạo đặc biệt dùng để hấp thu âm thanh. Nó có cấu tạo hình dạng chóp tam giác và các cấu trúc microporous, dao động sóng âm khi tiếp xúc với bề mặt tấm mút nhanh chóng chuyển đổi thành nhiệt năng. Mút gai tiêu âm màu trắng có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh rất tốt bởi cấu tạo lớp bề mặt đặc biệt làm tăng diện tích tiếp xúc, tăng khả năng hấp thụ tạp âm so với các sản phẩm tiêu âm khác, hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiễu khác nhau.

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM

-Dạng tấm vuông

-Khổ tấm:        1m x 1m

-Độ dày:          50mm

-Hình dạng:     Chóp tam giác (kim tự tháp)

-Màu sắc:        Trắng

 

KHẢ NĂNG TIÊU ÂM

Tần số (Hz)

125

250

500

1000

2000

4000

Hệ số tiêu âm

0,13

0,25

0,50

0,75

0,88

0,94

(DIN 52.212)

ỨNG DỤNG

Thuộc dòng sản phẩm tấm mút gai IDO Acoustic, mút gai tiêu âm màu trắng được sử dụng nhiều trong các phòng nghe nhạc cao cấp, phòng thu, phòng HIFI, Studio, phòng tập, phòng chơi nhạc, phòng chơi trống,… với yêu cầu tiêu âm rất cao. Bên cạnh đó, các phòng nghe nhạc gia đình, phòng hát, karaoke,… còn sử dụng những tấm mút gai màu tím để trang trí nội thất, kết hợp với các loại vật liệu tiêu âm khác để tạo nên các vách tiêu âm theo thẩm mỹ của mỗi người.

 

Vui lòng liên hệ 0966 54 58 50/ 0902 513 261 – Cách nhiệt bảo ôn IDO để biết giá chi tiết.

 

Bạn cũng có thể xem thêm các vật liệu khác tại đây:

Vật liệu tiêu âm: Mút trứngMút gaiGỗ tiêu âmPolyester fiber

Vật liệu cách âm cách nhiệt: Bông thủy tinhBông khoángBông gốmCao su nonXốp XPSTấm túi khí cách nhiệtFoam xốp PE-Opp