Cách nhiệt bảo ôn

Switch to desktop Register Login

Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt T32 có thành phần chủ yếu chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,... không chứa Amiang; Bông thủy tinh có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Với tỷ trọng 32 kg/m3, bông thủy tinh trơn có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên tới 350oC.

Read more...

Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt T32 chuyên dụng trong thi công cách âm karaoke, sàn nhảy, vũ trường, cách âm rạp chiếu phim, phòng hội nghị, hội thảo, phòng hát gia đình, thi công cách âm phòng máy phát, máy nổ, thi công cách nhiệt, chống nóng mái, tường nhà xưởng, văn phòng, hội nghị… hiệu quả tốt, giá cả phải chăng.

Read more...

Bông thủy tinh tỷ trọng T24 loại không phủ màng nhôm (bông thủy tinh T24 trơn) có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên tới 350oC. Là sản phẩm của quá trình nung đá, xỉ, đất sét, Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt (Glasswool) có khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện, không cháy, được dùng cho công trình cách âm karaoke, cách âm phòng hát, cách nhiệt chống nóng mái tôn, nhà xưởng, nhà dân…

Read more...

Bông thủy tinh T24 có bạc là loại bông thủy tinh cách nhiệt có tỷ trọng 24 kg/m3. Bông thủy tinh làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét... Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,... không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Bông thủy tinh tỷ trọng T24 thích hợp cách âm, cách nhiệt trong tường, trong mái, loại có bạc chịu được nhiệt độ từ -4oC tới 120oC.

Read more...

Bông thủy tinh T16 có bạc cách âm cách nhiệt được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét... Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,... không chứa Amiang; chịu được nhiệt độ từ -4oC tới 120oC, thường dung cho công trình chống nóng cách nhiệt nhà xưởng, mái tôn, nhà trọ, nhà dân, cách âm phòng hát, phòng karaoke, phòng nghe nhạc, giảm ồn đường ống của hệ thống điều hòa các trung tâm thương mại, nhà ga, nhà xưởng, bệnh viện, trường học…

Read more...

Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét... Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Silicat canxi, Oxit kim loại,... không chứa Amiang;

Bông thủy tinh T12 trơn có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Có nhiều loại tỷ trọng có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên tới 350oC đối với Bông thủy tinh không phủ màng nhôm.

Read more...

Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét... Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Silicat canxi, Oxit kim loại,... không chứa Amiang;

Read more...

Bông ống thủy tinh có bạc hay còn gọi là bông thủy tinh định hình dạng ống bảo ôn có bạc được dùng rộng rãi trong bảo ôn cách nhiệt đường ống nóng, lạnh.

Read more...

Bông thủy tinh cách nhiệt dạng cuộn (Glass Wool) bao gồm nhiều sợi thủy tinh rất mỏng kết dính với nhau thành một kết cấu xốp, nhẹ. Dạng cuộn bọc kín trong bao nilon giúp loại vật liệu cách nhiệt, cách âm này được vận chuyển thuận tiện hơn, mà không làm giảm hiệu suất trong quá trình thi công.

Read more...

Bông thủy tinh là loại sản phẩm cách âm, cách nhiệt phổ thông, có tác dụng hấp thu nhiệt bức xạ và ngăn cản việc truyền nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cách nhiệt, ngoài ra còn có khả năng cách âm, giảm thiểu độ ồn khi trời mưa… Chúng được tạo thành từ sợi thủy tinh, không có hóa chất Amiang, an toàn khi sử dụng.

Vật liệu bông thuỷ tinh có dạng trơn hoặc có phủ lớp giấy nhôm, nhựa PVC vải thủy tinh hoặc vật liệu khác tùy theo mặt hàng. Với tỷ trọng có thể đạt tới 120Kg/m3 và nhiệt độ làm việc tối đa là 300oC. Vật liệu bông thủy tinh được dùng phổ biến trong hệ thống bảo ôn lạnh, cách âm, cách nhiệt cho tường và mái nhà của công trình xây dựng.

Bông thủy tinh có nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m3 (T12), 24kg/m3 (T24), 32 Kg/m3 (T32). Bông thủy tinh có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.

Bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên tới 350oC đối với bông thủy tinh không phủ màng nhôm, và -4oC lên tới 120oC đối với bông thủy tinh có phủ màng nhôm.

Bông thuỷ tinh GlassWool là loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy.

Hiện nay, bông thủy tinh được dùng để cách nhiệt – cách âm cho các tòa cao ốc, nhà xưởng, văn phòng,... và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh.

Một số dạng định hình của bông thuỷ tinh GlassWool:                

- Dạng ống định hình chuyên dụng thông gió, điều hòa: Các loại đường kính ống, chiều dày thành ống từ 25mm đến 50mm

- Dạng cuộn: Khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng 10kg/m3, 12kg/m3, 24kg/m3, 32/m3.

Read more...